400 Doanh nghiệp tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Lần thứ 12

Posted date: 14-09-2017

(Chinhphu.vn) - Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 - Pharmed & Healthcare Vietnam - Pharmedi 2017 sẽ diễn ra từ ngày 20-23/09 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)thu hút 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Họp báo giới thiệu Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12. Ảnh: VGP/Lê Anh

 

Với qui mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Việt Nam.... Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dược; máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp dược; trang thiết bị và vật tư y tế; các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; dịch vụ khám, chữa bệnh...

Theo Ban tổ chức, cùng với triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên ngành như: hội thảo “Điều trị bệnh lý Tim mạch và Đái tháo đường”; hội thảo “Hướng dẫn thực hiện hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 triển khai Nghị định 36/CP đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế tại Việt Nam” và hội thảo dược phẩm và cuộc cách mạng số hoá trong quản trị doanh nghiệp toàn diện".

Ngoài ra, tại Pharmedi 2017 cũng sẽ có chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí, được thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Anh

(Nguồn: Cổng thông tin Điện tử Chính phủ)